Cải tạo phòng trọ nhỏ phong cách đơn giản và hiện đại

Thiết kế lại phòng trọ có khó không và yêu cầu như thế nào? Đó hẳn là câu hỏi của nhiều người. Với những thanh niên chưa có tài chính để chuẩn bị xây cho mình những ngôi nhà lớn. Thì việc cải tạo phòng trọ nhỏ hoặc sửa lại nội thất của nó để có thể thuê lâu dài là điều cần thiết. Cùng xem nhà trọ bên dưới cải tạo lại như thế nào nhé.

Cải tạo phòng trọ nhỏ phong cách đơn giản

Với tổng quan trước đây là một nhà trọ bình thường. Phần tường chia làm 2 phần với gạch men ốp lưng tường. Bên trên được sơn với màu vàng nhạt đủ. Thiết kế trước đây là thiết kế cơ bản của các chủ nhà trọ để trang bị cho căn phòng của mình.

Thiết kế đơn giản của phòng trọ cũ

Vẫn là cửa được sơn màu xanh. Kết hợp là một chiếc đèn tuýp nhỏ. Phần còn lại là cầu thang bước lên gác lửng làm nơi nghỉ ngơi.

Thiết kế cũ đơn giản với cầu thang thép
Thiết kế cũ đơn giản với cầu thang thép

Bên dưới được phân làm 1 không gian khác. Không gian này chứa một bếp nhỏ và còn lại là nhà tắm và vệ sinh.

Không gian bên dưới gọn gàng
Không gian bên dưới gọn gàng
Tầng gác lửng
Tầng gác lửng

Và sự thay đổi của phòng trọ nhỏ này

Tổng quan bước vào phòng trọ là một không gian ấm cúng. Không gian này tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ không gian cho khách và bếp.

Đầu tiên là màu sắc tổng thể được thay đổi từ tường màu vàng sang màu trắng. Phần bên dưới được sơn bằng màu ghi xám tương phản.

Không gian khách với một bàn trà nhỏ tiếp khách. Đồng thời là bàn ăn và đọc sách của gia chủ. Không gian này còn được trang trí một giá nhỏ để đồ và cây cho không gian tự nhiên hơn.

Phần đối diện là một gương lớn để tăng cảm giác cho căn phòng rộng hơn. Một chiếc đèn treo tỏa ánh sáng cho toàn bộ không gian này.

Xem thêm: Mua đèn treo theo ngôi nhà bạn

Tổng quan phòng trọ ấm cúng
Tổng quan phòng trọ ấm cúng
Không gian nhỏ xinh này được decor cẩn thận
Không gian nhỏ xinh này được decor cẩn thận
Góc nhỏ phòng khách
Góc nhỏ phòng khách

Phần bếp nhỏ và gọn gàng

Bếp nhỏ xinh gọn gàng này gồm một chiếc tủ bếp nhỏ gọn trong không gian ấy. Kết hợp là hệ thống giá để đồ và các dụng cụ nhỏ quanh bếp. Vì là phòng trọ nên bếp chỉ phục vụ các nhu cầu nấu nướng đơn giản.

Tổng quan căn bếp đơn giản
Tổng quan căn bếp đơn giản
Các giá để đồ nhỏ và đơn giản được gắn tường nhẹ nhàng
Các giá để đồ nhỏ và đơn giản được gắn tường nhẹ nhàng

Cuối cùng là không gian nghỉ ngơi trong cải tạo phòng trọ nhỏ này

Gác lửng dành trọn cho không gian ngủ. Với thiết kế đơn giản này nên không gian ngủ đơn giản với một đệm lớn. Ngoài ra là một kệ đầu giường nhỏ bằng gỗ đơn giản tô điểm cho không gian này.

Phòng ngủ đơn giản và nhẹ nhàng
Phòng ngủ đơn giản và nhẹ nhàng

Đây là một trong các gợi ý decor lại nhà trọ gọn gàng và xinh xắn. Bạn có thể tham khảo để thay đổi không gian của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *