Căn hộ nhỏ sinh viên thiết kế như thế nào?

Nội dung chính

Với những căn nhà diện tích nhỏ thì việc thiết kế sao cho rộng và hợp lý rất quan trọng. Với những căn hộ cũng vậy, làm sao để đảm bảo không gian cũng như đầy đủ tiện nghi. Những căn hộ nhỏ không gian sẽ không rộng nhưng bù lại nếu biết cách bố trí đồ đạc sẽ rất ấm cúng và thoải mái. Hôm nay các bạn cùng thích ở nhà tìm hiểu một mẫu căn hộ nhỏ sinh viên để xem thiết kế này có phù hợp với bạn không nhé.

Thiết kế căn hộ nhỏ sinh viên gọn gàng

Đầu tiên là không gian phòng khách căn hộ, hoặc nhà nhỏ. Việc quan trọng nhất với nhà, căn hộ nhỏ là điều hòa ánh sáng cân đối cho không gian. Với căn hộ này phòng khách được lấy ánh sáng bằng một cửa kính lớn thu ánh sáng và cũng như lưu thông không khí toàn căn nhà.

Tổng quan phòng khách màu trắng sữa, kết hợp sàn gỗ và thảm trải sàn để cân bằng màu sắc. Nếu có điều kiện thì bạn có thể lựa chọn một bộ ghế sofa xịn xò như trong hình. Một chiếc bàn nhỏ và ghế đọc sách cũng khá là tuyệt với thiết kế này nhé.

Kệ ti vi thì có thể lựa chọn lệch tầng hoặc kệ đơn. Như trong căn hộ này kệ lệch tầng này khéo léo kết hợp với bộ tranh treo tường. Bạn muốn một bộ tranh treo tường xịn xò mà không cần đóng đinh có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Phòng khách căn hộ ấm cúng và giàu ánh sáng
Phòng khách căn hộ ấm cúng và giàu ánh sáng

Với thiết kế căn hộ rộng rãi và thoáng, đây là không gian tiếp khách cũng như để thư giãn cho bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Không gian bếp trong căn hộ nhỏ sinh viên hiện đại và tiện nghi

Đây là không gian bếp được khá nhiều bạn yêu thích. Với một tông màu trắng sạch sẽ khiến bạn có cảm giác muốn vào bếp ngay.

Mặc dù chỉ có thiết kế với tủ bếp dưới và không có rủ treo như các căn hộ khác nhưng dụng cụ rất đầy đủ. Các vật dụng được treo và sắp xếp hợp lý.

Chậu rửa bát bằng sứ nhỏ xinh kết hợp với kệ bếp làm không gian bếp rất dễ thương.

Tủ bếp đơn giản và gọn gàng
Tủ bếp đơn giản và gọn gàng
DƯới đây là một thiết kế các cho căn bếp đa dạng hơn
DƯới đây là một thiết kế các cho căn bếp đa dạng hơn

Dưới đây là một thiết kế khác của căn bếp. Với hệ thống bàn bếp bằng đá vừa giúp căn bếp sang trọng hơn và dễ dàng vệ sinh hơn.

Phòng ngủ là nơi không thể thiếu

Một phòng ngủ ấm cúng và sạch sẽ, sẽ giúp giâc ngủ ngon và sâu hơn. Nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Phòng ngủ nhỏ xinh mà nhiều bạn ưa thích
Phòng ngủ nhỏ xinh mà nhiều bạn ưa thích

Khi xem thiết kế phòng ngủ rất nhiều bạn tỏ ra rất thích thiết kế này. Một phòng ngủ nhỏ được đặt ở sát cửa sổ lấy ánh sáng và rèm kéo riêng tư khi cần. Một chiếc giường ấm cúng rộng rãi. Đầy đủ chăn ga gối đệm để bạn thả mình vào đó.

Ngoài ra còn một thiết kế kệ nhỏ để đồ cũng như trang trí khu vực đầu giường.

Tổng thể không gian là một căn hộ nhỏ, đầy ắp ánh sáng và sạch sẽ. Đây chỉ là một trong những thiết kế căn hộ đơn giản. Nếu bạn đang có một căn hộ hoặc căn nhà nhỏ có thể tham khảo thiết kế này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *