Điều khoản dịch vụ – Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với Thích Ở Nhà. Bạn nên đọc các điều khoản sau trước khi bắt đầu thực hiện hành động gì cùng Thích Ở nhà. Điều khoản dịch vụ – chính sách bảo mật cụ thể.

Điều khoản khi tham gia blog thích ở nhà

Khi hoạt động trên blog thích ở nhà hệ thống không yêu cầu các bạn cung cấp các thông tin. Về tài khoản ngân hàng hay những thông tin cá nhân khác. Các bạn chỉ sử dụng email hoặc sđt để có thể hoạt động bình luận trên blog.

Các bình luận của các bạn phải đảm bảo đúng thuần phong mỹ tục và không mang tính chính trị, đả kích… theo quy định của pháp luật. Thích ở nhà có quyền từ chối hoặc xóa comment (bình luận) có hại.

Mọi hình thức xâm phạm blog đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Bảo mật thông tin

Thông tin của các bạn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân . Việc thu thập và sử dụng thông tin của các bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của các bạn đó. Trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan chức năng yêu cầu. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Mục đích thu thập thông tin

  • Khi thích ở nhà yêu cầu thông tin của bạn chúng tôi dùng để gửi thông tin và các chương trình hữu ích cho các bạn.
  • Thông tin của các bạn được đảm bảo an toàn và chỉ sử dụng để liên lạc, đánh giá…
  • Dùng để trả lời những thắc mắc của các bạn

Phạm vi sử dụng

Thông tin của các bạn được cam kết sử dụng nội bộ.