Mẫu nhà 3 tầng 5x18m thiết kế cơ bản, đơn giản và hiện đại

Nội dung chính

Nếu như đang có nhu cầu xây nhà ống 3 tầng thì đây là một gợi ý cho bạn. Một thiết kế đơn giản gọn gàng và đầy đủ chức năng. Với diện tích 5x18m gia chủ có thoải mái diện tích cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Một thiết kế đơn giàn nhưng lại hiện đại và đầy đủ chức năng. Mẫu nhà tầng 5x18m này có thể là một gợi ý cho gia đình nào đang chuân bị xây nhà trong năm mới này.

Mẫu nhà 3 tầng 5x18m này bao gồm

Đầu tiên là khuôn viên bên ngoài căn nhà. Một căn nhà 3 tầng với thiết kế dạng lệch tầng. Một phần ban công trước nhà gia chủ sử dụng đặt những chậu cây, hoa làm tươi mát không gian này.

Tầng trên cùng sử dụng hệ thống mái che lam gỗ tô điểm cho mặt tiền bên ngoài. Điểm nhấn của căn nhà chính là phần tường bên cạnh được làm dầy hơn để tránh nóng nắng cho căn nhà.

Mặt tiền bên dưới vẫn với hệ thống cửa kính lớn lưu thông không khí trong nhà va bên ngoài.

Tổng quan bên ngoài mẫu nhà 3 tầng 5x18m hiện đại
Tổng quan bên ngoài mẫu nhà 3 tầng 5x18m hiện đại

Bước vào bên trong ngôi nhà là một không gian kéo dài

Đầu tiên là một khoảng nhỏ trước khi bước vào các không gian trong nhà. Khoảng không này có thể làm chỗ để xe hoặc sân chơi cho trẻ. Bên cạnh là lối cầu thang dẫn lên phòng khách trên tầng.

Không gian rộng rãi bên dưới này liên kết với bếp và một nhà vệ sinh cho tầng 1. Phần tường bên cạnh ghép đá cân bằng màu sắc với tổng thể màu trắng căn nhà.

Phần bên ngoài trước khi bước vào nhà
Phần bên ngoài trước khi bước vào nhà
Thiết kế lệch tầng lấy ánh sáng và luân chuyển không khí cho các phòng
Thiết kế lệch tầng lấy ánh sáng và luân chuyển không khí cho các phòng

Tổng quan căn bếp khá hiện đại với trần viền đèn led trắng độc đáo. Một tủ bếp kéo dài với diện tích sử dụng lớn. Bàn đảo bếp và phần ốp tường bếp sử dụng đá Marble sang trọng.

Với tủ bếp gắn sát trần và một phần kệ để đồ trang trí cho không gian này cho không gian sử dụng tối đa khu vực bếp.

Thiết kế khu vực bếp hiện đại
Thiết kế khu vực bếp hiện đại

Bước lên trên tầng là khoảng giành cho không gian khách

Lên tầng là không gian khách của căn nhà. Một không gian khách kết hợp với không gian làm việc khá gọn gàng và khoa học. Đầu tiên chính là hệ thống mái đèn led hắt mang lại sự ấm cúng cho không gian này.

Nhân vật chính của phòng khách là một sofa lớn chữ L độc đáo. Một bàn trà tròn nhỏ lắp ráp với nhau và đối diện là tivi cho phút giây thư giãn và giải trí.

Phần bàn làm việc với thiết kế nhỏ hơn đặt ở góc của phòng khách này. Bàn làm việc với chân chéo và một ngăn để đồ gọn gàng. Và còn lại là những decor cho phòng khách thêm sinh động.

Thiết kế không gian khách mẫu nhà 3 tầng 5x18m hiện đại
Thiết kế không gian khách mẫu nhà 3 tầng 5x18m hiện đại

Không gian ngủ cho các thành viên trong gia đình của mẫu nhà 3 tầng 5x18m

Bằng thiết kế lệch tầng nên các phần không gian lệch tầng được làm khá rộng. Chính với thiết kế này mà gia chủ decor cho mình căn phòng ngủ rộng rãi và sang trọng.

Điển hình là thiết kế phòng ngủ với giường lớn đặt ở trung tâm căn phòng. Một tủ đứng lớn để đồ dùng cá nhân và quần áo. Điểm nhấn chính là bộ ga giường vô cùng sang trọng. Màu sắc thiết kế này làm phòng ngủ giống như những khách sạn cao cấp.

Ga giường độc đáo sang trọng của mẫu nhà 3 tầng 5x18m hiện đại
Ga giường độc đáo sang trọng của mẫu nhà 3 tầng 5x18m hiện đại
Một phần hứng ánh sáng từ không gian bên ngoài căn nhà
Một phần hứng ánh sáng từ không gian bên ngoài căn nhà

Đây hẳn là một thiết kế lý tưởng cho mọi gia đình. Với thiết kế tổng thể lệch tầng với các không gian rộng rãi. Thiết kế này Thích Ở Nhà coi là thiết kế cơ bản và đầy đủ nhất cho các gia đình chuẩn bị xây nhà.

Một số đồ decor có thể tham khảo:

  • Đèn led ngủ hình cây đầu giường: Xem tại đây
  • Sofa phòng khách: [at url=”https://www.lazada.vn/products/sofa-goc-da-i1634778904-s7147607044.html?”]Xem tại đây[/at]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *