Nhà 1 tầng 7x15m gọn gàng và thông thoáng

Nhà 1 tầng là một lựa chọn khá tốt cho những khu đất có diện tích dài, đồng thời thiết kế này giúp căn nhà tinh gọn và nhẹ nhàng hơn. Cùng xem mẫu nhà 1 tầng này với Thích Ở Nhà xem có gì đặc biệt nhé.

Chia sẻ từ Facebook Trân Trân

Nhà 1 tầng 7x15m với 2 phòng ngủ rộng rãi

Với một diện tích khá rộng rãi căn nhà trên nền đất 7x15m được thiết kế rộng phía mặt tiền. Tổng quan bên ngoài là một căn nhà vuông vắn trước mặt là nền sân cỏ xanh.

Căn nhà mặt tiền chia làm 2 phần với một phần cửa vào phòng khách vào trong nhà. Phần bên cạnh là vị trí để xe của gia đình. Mặt tiền với màu gỗ chủ đạo tô điểm thêm những đường nét tường trắng làm mái hiên phía trước căn nhà.

Cửa kính lớn 4 cánh cường lực đóng mở ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài căn nhà.

Tổng quan bên ngoài căn nhà
Tổng quan bên ngoài căn nhà

Bước vào bên trong là không gian phòng khách

Không gian khác lớn mở với bên ngoài qua 2 hệ thống cửa kính. Cửa kính chính và cửa sổ bên cạnh lấy sáng. Mỗi cửa đều có hệ rèm đôi sử dụng khi cần thiết.

Với tiêu chí đơn giản căn nhà chỉ sử dụng chủ yếu là màu trắng cho tổng thể phần tường và trần. Sàn màu đá xám nhạt tươi mát.

Không gian khách với một chiếc sofa chữ L cùng tông với tổng thể căn nhà. Đi kèm là bộ bàn trà tròn xinh xắn.

Tổng quan phòng khách căn nhà
Tổng quan phòng khách căn nhà

Phần tường phía sau kệ tivi được decor bằng những lam chạy dọc màu xám đậm. Đi liền với nó là phần tường màu đá trắng làm background cho kệ để tivi. Và một chiếc kệ tivi gắn tường tối đa diện tích sử dụng cho gia chủ.

Phần kệ tivi của căn nhà 1 tầng 5x17m gọn gàng
Phần kệ tivi của căn nhà 1 tầng 7x15m gọn gàng

Bên cạnh là một góc khá độc đáo của gia chủ. Phần tường này với màu đá xám tương phản với không gian còn lại. Phần này được trang trí bằng những tranh treo độc đáo. Thêm một bộ bàn ghế nhỏ xinh đặt trong không gian này.

Tường độc đáo của gia chủ
Tường độc đáo của gia chủ

Phần bếp của nhà 1 tầng 7x15m này

Với diện tích thoáng và rộng rãi, bếp ăn được đặt ở không gian chạy dọc theo căn nhà. Vẫn không gian màu trắng và sàn xám nhạt cùng màu với phòng khách. Phòng bếp này với một tủ bếp chữ I đầy đủ tủ bếp cao và tủ bếp dưới. Tủ bếp màu xám đậm với đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc nấu ăn.

Tủ bếp chữ I sát tường gia chủ
Tủ bếp chữ I sát tường gia chủ

Phòng ngủ của căn nhà

Bên trong là 2 phòng ngủ của gia đình. Khác với phòng khách thì màu của phòng ngủ là sự phối hợp của tường trắng – xám và sàn gỗ đặc trưng. Với chiếc giường lớn đặt giữa không gian bên cạnh là một chiếc tủ đứng lớn cánh tủ trắng. Phần còn lại của phòng ngủ là một bàn trang điểm và cửa sổ nhận ánh sáng từ không gian phía sau.

Tổng quan phòng ngủ gia đình
Tổng quan phòng ngủ gia đình

Phần còn lại là không gian sân bên ngoài. Đây là góc sưu tầm của gia chủ.

Góc sưu tầm của gia chủ
Góc sưu tầm của gia chủ

Bản vẽ mặt bằng căn nhà 1 tầng 7x15m

Bản vẽ sơ bộ mặt bằng căn nhà của gia chủ. Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về căn nhà này.

Bản đồ sơ bộ nhà 1 tầng này
Bản đồ sơ bộ nhà 1 tầng này

Bạn có thích thiết kế này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *