Nhà 16m2 với 2 ngủ thiết kế như thế nào? Cùng xem bài này nhé.

Nội dung chính

Mội ngôi nhà với 16m2 thì làm sao để thiết kế được với 2 không gian ngủ. Nhưng với thiết kế này hoàn toàn có thể cho bạn những cái nhìn khác về căn nhà này. Từ cách thiết kế tới công năng sử dụng vẫn đảm bảo hoạt động đầy đủ không gian trong và ngoài căn nhà. Nhà 16m2 với 2 ngủ sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan về thiết kế không gian nhỏ. Tham khảo để có ý tưởng này nhé.

Nhà 16m2 với 2 ngủ thiết kế độc đáo

Chỉ với thiết kế bề ngoài đơn giản và diện tích chỉ bằng một phòng ngủ nhưng cả căn này lại đầy đủ tiện nghi. Bề ngoài đơn giản với thiết kế bằng tông màu xám nâu. Với rất nhiều những cửa kính xếp vừa lấy ánh sáng và lưu thông không khí với không gian trong nhà.

Một không gian ngoài trời thư giãn và hưởng thụ khi cần thiết.

Tổng quan ngoài trời thiết kế nhà 16m2 2 ngủ độc đáo
Tổng quan ngoài trời thiết kế nhà 16m2 2 ngủ độc đáo

Một không gian bên ngoài với sàn gỗ tự nhiên đảm bảo cho gia chủ một khoảng không gian ngoài trời tự nhiên. Đây là không gian ăn uống ngoài trời cho gia chủ có những giây phút ngoài trời thư thái nhất.

Sử dụng sàn gỗ thân thiện với môi trường
Sử dụng sàn gỗ thân thiện với môi trường

Không gian trong nhà trong thiết kế nhà 16m2 2 ngủ thoáng và giàu ánh sáng

Bên trong không gian trong nhà là tông màu trắng và gỗ kết hợp với nhau hài hòa. Thường thì nỗi lo của gia chủ luôn là làm sao để đảm bảo lưu thông không khí với diện tích nhỏ. Nhưng với thiết kế này thì ngôi nhà đảm bảo đầy đủ không gian lưu thông không khí cũng như ánh sáng.

Bằng việc mở nhiều cửa sổ lấy sáng đồng thời sử dụng màu sơn sáng. Cả căn nhà được bài trí những đồ dùng hài hòa với ánh sáng chảy vào nhà.

Không gian trong nhà gọn và sáng
Không gian trong nhà gọn và sáng

Không gian khách nhỏ vừa là không gian tiếp khách vừa là một không gian thư giãn thưởng trà đọc sách cho gia chủ.

Thiết kế nhà 16m2 2 ngủ với một không gian đọc sách uống trà trong nhà
Thiết kế nhà 16m2 2 ngủ với một không gian đọc sách uống trà trong nhà

Phần bếp ở chính giữa căn nhà đảm bảo thông thoáng nhất

Phần bếp đơn giản với một hệ thống bếp nhỏ. Một phần làm giá để đồ cũng như lương thực trong nhà. Một bếp gas nhỏ trên một hệ thống bàn bếp gỗ. Một chậu vòi nhỏ và một tủ lạnh phù hợp với căn nhà nhỏ 16m2 như thế này.

Không gian bếp đơn giản và gọn gàng với các thiết kế nhỏ
Không gian bếp đơn giản và gọn gàng với các thiết kế nhỏ

Không gian đối diện là một khoảng bàn bar, với view nhìn ra ngoài trời và hệ thống bàn gắn liền với tường. Một bộ ghế tròn nhỏ tiết kiệm diện tích với cùng tông với căn nhà.

Quầy bar quay ra ngoài trời tươi mát
Quầy bar quay ra ngoài trời tươi mát

Phòng ngủ thứ 2 với 3 cửa mở 3 hướng lấy sáng

Phòng ngủ thứ 2 với thiết kế giống như phòng ngủ ban đầu. Bằng cách kết hợp và tối thiểu không gian, phòng ngủ thứ 2 được đẩy lên tầng gác. Bên dưới là vị trí để đồ và nhà vệ sinh đầy đủ thiết bị.

Tổng quan ngôi nhà 16m2 nhìn từ phía trên
Tổng quan ngôi nhà 16m2 nhìn từ phía trên

Ngôi nhà tuy có diện tích rất nhỏ hẹp, chỉ 16m2 nhưng nhờ cách sắp xếp bố cục hợp lý, ngôi nhà vẫn đảm bảo tiện ích sinh hoạt cho 2 người. Có thể thấy diện tích nhỏ là một trở ngại nhưng nếu biết cách bố trí thì không phải vấn đề quá lớn. Đây là một mẫu nhà nhỏ tiết kiệm diện tích mà bạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *