Nhà cấp 4 giản đơn gọn gàng và sạch sẽ

Nội dung chính

Với nhiều người thì căn nhà là một trong những ước mơ lớn nhất. Một trong các căn nhà cấp 4 nhỏ xinh được Thích Ở Nhà được đề cập đến hôm nay là một căn nhà nhỏ xinh. Một căn nhà cấp 4 giản đơn gọn gàng này chắc hẳn sẽ mang lại những lựa chọn cho mỗi người đang cần tìm mái ấm cho mình.

Nhà cấp 4 giản đơn gọn gàng này có gì

Trước khi đến với thiết kế tổng quan thì chúng ta xem tổng thể căn nhà như thế nào. Thiết kế đơn giản này bao gồm những gì và phối hợp với nhau như thế nào? Nằm trên nền đất 6x18m khá đủ đầy, gia chủ đã dựng cho mình một căn nhà với diện tích 5x15m. Đây là diện tích thích hợp cho một gia đình nhỏ với một căn nhà cấp 4 như vậy.

Tổng quan bên ngoài căn nhà

Tổng quan bên ngoài với phần cửa chính lệch qua trái gắn với tường sơn màu xám và ốp gạch men dưới chân. Một thiết kế bên ngoài khá nhẹ nhàng chứ không mang màu trắng thông thường như các thiết kế khác. Cổng 4 cánh mở bằng sắt được sơn tối màu kết nối với tường này.

Tường bao và cổng vào sân nhà
Tường bao và cổng vào sân nhà

Bước vào bên trong là khoảng rộng của sân. Với mặt sân bằng gạch xếp ô chống trượt gắn kết là một hành lang nhỏ chạy bên cạnh nhà cũng với gạch ốp như vậy. căn nhà vuông vắn màu trắng chia làm các phần. Bên trên là hệ thống lam dạng gỗ gắn cùng 2 phần tường chắn nắng 2 bên căn nhà.

Cửa chính được làm thụt vào trong. Phần còn lại là phần ô kính lớn với chậu cây chạy dọc dưới chân cân đối.

Tổng quan không gian bên ngoài căn nhà
Tổng quan không gian bên ngoài căn nhà
hệ thống mái che sân khi cần thiết
hệ thống mái che sân khi cần thiết

Bước vào trong nhà là những thiết kế giản đơn nhẹ nhàng

Bước vào trong nhà đầu tiên là không gian khách. Phòng khách đơn giản với tường và trần trắng. Nhấn nhá những đường nét lam gỗ vào những vị trí tạo điểm nhấn cho phòng khách. Sàn với gạch men màu đá Granite trắng sang trọng.

Nhân vật chính phòng khách là một bộ sofa xanh trắng với 3 phần. Một sofa lớn 3 chỗ, một sofa nhỏ hơn và đi kèm là một chiếc đôn vuông lớn. Bàn trà mặt tròn đôi kết nối các sofa với nhau.

Tổng quan phòng khách nhận ánh sáng từ một cửa sổ và phần kính trước nhà. Ngăn cách bằng rèm cửa sát trần.

Tổng quan không gian khách nhà cấp 4 giản đơn này
Tổng quan không gian khách nhà cấp 4 giản đơn này

Kệ tivi với thiết kế lệch, một phần để tivi một phần là giá để đồ hoặc sách của gia chủ. Kệ này cũng được thiết kế khá đơn giản.

Kệ tivi nhỏ của phòng khách
Kệ tivi nhỏ của phòng khách
Ban thờ nhỏ
Ban thờ nhỏ

Sâu hơn bên trong căn nhà là phần phòng ngủ

Một phòng ngủ sáng mà mát mẻ. Vẫn với tổng quan màu trắng như thiết kế phòng khách phòng ngủ với điểm nhấn là chiếc giường bằng gỗ vuông vắn đặt giữa không gian. Với hệ ga và đệm cùng màu trắng đơn giản và sang trọng.

Với phần cửa sổ nhỏ hướng ra không gian bên ngoài đón nắng gió. Đồng thời đối diện với nó là một chiếc tủ cao chữ L vừa là tủ quần áo vừa là nơi để gia chủ có thể để những vật dụng hoặc bộ sưu tập của mình.

Phòng ngủ trắng và gọn gàng
Phòng ngủ trắng và gọn gàng
Tủ đứng chữ L lớn
Tủ đứng chữ L lớn

Các không gian còn lại của nhà cấp 4 giản đơn này

Với thiết kế đơn giản nên các phần còn lại của ngôi nhà cũng được làm đơn giản như những căn nhà khác. Đây chính là căn nhà kiểu mẫu của gia chủ phù hợp với hầu hết các gia đình.

Một chiếc bếp với thiết kế sát tường chỉ với phần tủ bếp dưới thích hợp với nhu cầu của một gia đình nhỏ. Chiếc bếp với phần cánh tủ dưới dán vân gỗ thân thiện. Mặt bếp sử dụng đá Granite cơ bản, chiếc bếp này khá cơ bản phù hợp với những bữa cơm gia đình nhỏ.

Căn bếp đơn giản và gọn gàng
Căn bếp đơn giản và gọn gàng

Cuối cùng là phần của phòng tắm và vệ sinh. Phòng tắm và vệ sinh ngăn cách với nhau bằng vách kính lớn. Tất cả các thiết kế đều khá cơ bản và phù hợp với phần lớn mọi người.

Phòng tắm và vệ sinh kết hợp
Phòng tắm và vệ sinh kết hợp

Đây hẳn là một thiết kế đơn giản và gọn gàng phù hợp với nhiều người nhất. Một thiết kế dành cho những gia đình nhỏ với mức thu nhập bình thường có thể tham khảo thiết kế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *