Nhà trên cây tuổi thơ, ý tưởng nhà gỗ độc đáo gần gũi với thiên nhiên

Nội dung chính

Chắc hẵn mỗi chúng ta hồi nhỏ đều đã từng mơ ước có một ngôi nhà trên cây. Ý tưởng ấy dần xa khi cuộc sống quá nhiều điều cần phải lo và bộn bề. Ở ngoài kia có những người đang vất vả kiếm sống, có những người thì có cuộc sống ổn hơn. Nhưng tựu lại chẳng ai đánh thuế ước mơ cả. Nhà trên cây tuổi thơ này cũng vậy, là một ngôi nhà để chúng ta nhớ lại những ngày thơ dại. Hãy cố gắng cùng thích ở nhà mỗi ngày để xây cho mình những tổ ấm như thế này nhé.

Nhà trên cây tuổi thơ chủ đạo sử dụng gỗ

Nhìn tổng quan đây là một ngôi nhà tọa lạc tại một khu có nhiều cây cối. Với tổng thể thiết kế bằng gỗ và kính để giúp ngôi nhà có trọng lượng nhẹ vẫn đầy đủ ánh sáng.

Gỗ đã được xử lý ghép sát với nhau và kính nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ chống nước.

Tổng quan nhà trên cây tuổi thơ
Tổng quan nhà trên cây tuổi thơ
Tổng quan với thiết kế gỗ và khung thép gia cố
Tổng quan với thiết kế gỗ và khung thép gia cố
Khoảng hiên nhà với ghế đu và đèn trang trí
Khoảng hiên nhà với ghế đu và đèn trang trí

Phần bên dưới ngôi nhà được gia cố bằng khung thép chịu lực. Bên trên và các thiết bị khác trong nhà đều được sử dụng gỗ.

Nội thất trong nhà trên cây tuổi thơ này không thể mê hơn

Chỉ cần nhìn hình ảnh này thôi chúng ta không thể cưỡng lại sự yên bình nơi đây. Cảm tưởng như bạn có một cuốn sách nằm trên giường, ngoài trời thì mưa nhỏ lách tách. Hoặc cùng nằm ôm người mình yêu thương và ngắm mưa rơi thì còn gì tuyệt hơn.

Không gian phòng với chiếc giường lớn trắng đặt ở giữa nhà. Họa tiết trang trí xung quanh nhà với những chiếc đèn hắt màu nắng dịu nhẹ.

Một không gian ấm cúng và thoáng tầm nhìn với thiết kế những khung cửa thủy tinh khéo léo.

Chiếc giường lớn đặt ở trung tâm ngôi nhà
Chiếc giường lớn đặt ở trung tâm ngôi nhà
Hệ thống thiết bị đèn và điều hòa đầy đủ
Hệ thống thiết bị đèn và điều hòa đầy đủ

Không chỉ bên ngoài trong nhà cũng được đặt những chậu cây để điều hòa không khí. Không gian vừa thoáng tầm nhìn vừa có độ riêng tư bằng các rèm kéo.

Một chiếc tủ kệ nhỏ để những vật dụng và cung cấp wifi để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất. Đây là ngôi nhà vừa gần gũi với thiên nhiên và là ngôi nhà trên cây tuổi thơ đầy đủ nhất.

Bồn tắm thiên nhiên và không gian thư giãn

Một chiếc bồn tắm bằng đá trong nhà tắm. Hệ thống rèm tre kéo vừa ngắm không gian bên ngoài vừa có độ riêng tư khi cần thiết.

Mặc dù là ngôi nhà trên cây nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Từ đèn tắm tới bồn rửa, treo đồ hay thậm chí là cả đồ đựng sữa tắm,…

Một không gian vừa riêng tư vừa thư thái cho những giây phút ngâm mình trong bồn tắm.

Phòng tắm cực chill
Phòng tắm cực chill
Thiết bị phòng tắm với thiết kế bằng đá
Thiết bị phòng tắm với thiết kế bằng đá
Vòi nước bằng đồng cùng tông với thiết kế
Vòi nước bằng đồng cùng tông với thiết kế

Trên đây là một thiết kế căn nhà trong khu nghỉ dưỡng. Đây cũng là một ý tưởng làm nhà trên cây cho các bạn tham khảo. Nếu có thể hãy để chúng ta trẻ lại bằng những ngôi nhà độc đáo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *